Về chúng tôi

TÂM HUY FLOWERS

Không ngừng nỗ lực để mang đến một dịch vụ về Hoa tốt nhất Lâm Đồng. Tâm Huy có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm do chính chúng tôi đào tạo riêng từ thợ cắm hoa đến giao hoa luôn tận tâm phục vụ quý khách hàng, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng một mạng lưới phục vụ rộng khắp, chuyển phát hơn 100 đơn hàng mỗi ngày tại Đà Lạt, cùng 2 chi nhánh tại Đức Trọng và Bảo Lộc.

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là ai?

Tâm Huy Flower là nơi đặt hoa uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn khi muốn gửi tặng hoa cho bạn bè, người thân, đối tác… Chúng tôi hợp tác với hàng trăm vườn hoa tươi tại Việt Nam với công nghệ tiên tiến, đội ngũ thợ hoa lành nghề, cùng quy trình hoạt động chuyên nghiệp, nhanh chóng nhằm bảo đảm chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

Chúng tôi làm gì?

Chúng tôi làm gì?

tamhuyflower.com là website trực tuyến hỗ trợ khách hàng gửi tặng hoa tươi nhanh chóng cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Với ưu điểm là mẫu hoa đa dạng, hợp túi tiền, sự ra đời của Website trực tuyến là bước tiến mới giúp việc đặt hàng tại Tâm Huy Flower dễ dàng hơn bao giờ hết, hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất. Hy vọng có sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thật tuyệt vời.

Chất lượng

Chất lượng

Chất lượng hoa luôn được Tâm Huy Flower đặt lên hàng đầu, những bông hoa được sử dụng luôn bảo đảm đạt được tiêu chuẩn về màu sắc, kích thước, sự đồng đều. Tâm Huy Flower sử dụng nguồn hoa tại vườn, liên kết với các nguồn hoa uy tín đa dạng về loài hoa, màu sắc và bảo đảm chất lượng cao nhất mà vẫn giữ được mức giá rẻ phù hợp với ngân sách của nhiều đối tượng khách hàng.

Đội ngũ Tâm Huy Flower

Trần Ngọc Tâm Huy
Trần Ngọc Tâm Huy
Founder
Blood Robinson
Blood Robinson
DESIGNER
Maria July
Maria July
PHOTOGRAPHY
Lora Blue
Lora Blue
PHOTOGRAPHY

Tâm Huy store

winter flowers

Xem bộ sưu tập.